हि पावभाजी चाखल्यावर मी मोठ्या गर्वाने स्वतःबद्दल शेखी मिरवू शकतो की पावभाजी बनवण्यात मी कोणालाही मागे टाकू शकतो.
आपला,
(बल्लव) सौरभ
लाभले आम्हास भाग्य बोलतो मराठी| जाहलो खरेच धन्य ऐकतो मराठी|| धर्म, पंथ, जात एक जाणतो मराठी| एवढ्या जगात माय मानतो मराठी||
Are you looking for a free WordPress theme that is clean, elegant, optimized, dripping with features, and completely customizable? What if we told you this flexible SEO powerhouse was coded to the latest web standards and checked in at a lean 127KB?
Get the latest and the greatest news delivered for free to your reader or your inbox:
RSS Feed Email Updates Twitter
अहं रजनि नामस्मरण करिष्ये
तल्लिन समाधिमग्न ध्यानस्त
- स्वामी बाबाकांत
स्वामी बाबाकांत ह्यांच्या मागील ओव्यांचा रिळ
असे दिसेल माझे विजेट:
Copyright 2010 सौरभ
Vigilance Theme by Jestro | Blogger Templates by TeknoMobi | Sponsored by by Bodrum48
10 प्रतिक्रिया:
झालं.... अल्टरनेट बिजनेस मिळाला... आता तुला काळजीचे कारण नाही रिसेशनचे ;)
हो अरे खरंच, एखादा कॅटरिंगचा बिझनेस किंवा फुड-चेन चालू करु शकतो मी. :D
yummyy
चिमण्या बल्लवा..... धन्य आहे रे तुझी..... ५१ च्या ५१ मसाले लक्षात होते तुझ्या !!!! जबरदस्त !!!!!!!!!!!!!
तुझा,
(कौतुकी) विशुभाऊ
@विक्रम: :)
@विशुभाऊ: अरे, कसले मसाले आणि कसलं काय? जे हाती लागले ते अंदाजाने टाकले. एवरेस्टचा पावभाजी मसाला होताच सुवास द्यायला. पण तु जर का खाल्ली असतीस ना, बोटं चाटत राहिला असतास... अव्वल झालेली :)
वा.. काय काय करतो रे तू... काम, सत्संग आणि शेफ सुद्धा .. :D
आणि हो अशी काही पोस्ट कोणी टाकली की आम्ही आमच्या खादाडी ब्लोगर ग्रुपमध्ये जोरदार.. 'णी..शे..ध..' नोंदवतो... :P
अरे, तुझ्या खादाडी ग्रुपला चारचांद लावण्यासाठी मी खाली एक लिंक देतो आहे. गणप्या म्हणून ह्या बल्लवाचार्याच्या पाककृत्या नुसत्या चाळल्यातरी भरल्या पोटाची भुक पुन्हा चाळावते. do visit...
http://www.misalpav.com/newtracker/707
aarey, baba bongale cha formula hit aahe! mi try keli pav-bhaji! fakta end la 7-8 lavang ani thodya laal mirchya mixer madhun paste karun ghetlya. ani pav bhaji madhe ti paste warun add keli!
waah asa kahi zann-zannit zanka aala! mashyallah!
अरे मिसळपाव ठावूक आहे... तिकडे जात नाही मात्र मी... :) त्याची करणे वेगळी आहेत.. असो... जय खादाडी... :)
@Bunnya: लवंगा आणि लाल मिर्च्यांच वाटण!!! हा प्रयोग पुढल्यावेळी नक्की करुन बघतो.
@रोहन: मीपण गेले अनेक महिने नाही गेलो तिकडे. पण ह्या बल्लवाचार्याने अक्षरशः भुरळ घातली रे.
Post a Comment